Sáng Tác Tagline – Chọn Tagline Hay Theo Phong Thủy

Công việc sáng tác đôi khi cũng được gọi như viết câu mô tả thương hiệu (descriptor line) hay viết câu định vị (positioning line), để đơn giản chúng tôi gọi bằng thuật ngữ phổ biến nhất là sáng tác .

sang tac tagline Sáng Tác Tagline – Chọn Tagline Hay Theo Phong Thủy

là một dạng slogan hoặc cụm từ ngắn gọn, dễ nhớ và sống động tóm tắt về một công ty hoặc một sản phẩm. Sự khác biệt của và slogan ở chỗ: được sử dụng tương đối lâu dài. Trừ khi bạn định thay đổi lại hoạt động của công ty, khi đó bạn mới cần thay . Còn slogan thì sử dụng đa dạng hơn, có thể được áp dụng cho một (ngắn hạn) và với mục đích thúc đẩy một nhu cầu nào đó (bán hàng, truyền tải thông điệp của chiến dịch …).

Một tagline được coi là tốt khi có ngắn hơn 7 chữ, súc tích, có thể tồn tại qua một thời gian dài (vài năm, hoặc vài thế hệ), và có thể truyền tải một thông điệp một cách mạnh mẽ của công ty đến những khách hàng tiềm năng và để lại một ấn tượng khó phai cho những người tiếp nhận tagline đó.

Sáng tác tagline là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi sự thấu hiểu về công ty/ sản phẩm cũng như đối tượng truyền thông. Thông thường công việc này được thực hiện bởi một nhóm gồm Brand Strategist và Copywriter. Đây có thể coi là bước đầu tiên trong việc quảng bá công ty/ sản phẩm của bạn đến khách hàng mục tiêu. Chính vì lẽ đó việc đầu tư và lựa chọn đơn vị sáng tạo tagline một cách nghiêm túc và đúng đắn là một nhiệm vụ quan trọng đối với bạn. Không những thế, yếu tố phong thủy còn được coi trọng hàng đầu trong việc sáng tác tagline.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về sáng tác tagline, chúng tôi có thể giúp bạn:
và hấp dẫn cho công ty.
cho chiến dịch quảng cáo tiếp đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>